TIN TỨC

TIN TỨC


Bê tông trần một vật liệu độc đáo

TNĐ – Vật liệu bê tông cốt thép (BTCT) ra đời ở châu Âu cuối thể kỷ 19 là một bước ngoặt trong lịch sử kiến trúc – xây dựng. BTCT gồm hỗn hợp vữa xi măng với đá hoặc sỏi (bê tông) kết hợp với thép đặt bên trong (cốt thép) để tăng sức chịu lực


Những ô cửa và cuộc sống trong hẻm

KTNĐ – Từ vị thế được cho là bất lợi với cuộc sống trong một con hẻm nhỏ đặc thù ở trung tâm thành phố, căn nhà với những “ô cửa mở có chiều sâu” này có thể xem như một góc nhìn mới về cuộc sống trong hẻm – một không gian đô thị “phổ biến và hấp dẫn ở Việt Nam” của vị kiến trúc sư người Nhật.


Vườn trong nhà phố

Ngôi nhà diện tích không lớn, lại nằm trong hẻm, nhưng có đầy đủ cây xanh, ánh sáng, nắng, gió…; thậm chí có cả một góc vườn treo trên tầng lầu nữa.


Làm Sao Để Thanh Lý Hàng Tồn Kho Thời Trang Hiệu Quả?

Khi bước vào Thế giới kinh doanh, bạn phải bắt đầu “tập làm quen” với vấn đề hàng tồn kho. Tuy nhiên, “tập làm quen” với hàng tồn kho không có nghĩa là bạn sẽ không quan tâm đến vấn đề thanh lý chúng để xoay vòng vốn. Vậy với mặt hàng của xu hướng như thời trang thì làm thế nào để “giải phóng” hàng tồn kho gia tăng hiệu quả sử dụng vốn nhanh chóng? 3 phương pháp sau đây sẽ phần nào gợi ý hướng đi cho những người kinh doanh thời trang mới chập chững vào nghề.


4 Chiêu Thức Marketing Hiệu Quả Trên Facebook

Với lượng người sử dụng khổng lồ và không ngừng gia tăng, Facebook là một kênh truyền thông xã hội đầy tiềm năng để bạn kinh doanh trực tuyến. Và để có thể thành công trên “mảnh đất” màu mỡ này, bạn cần bỏ túi các bí kíp sau đây.


5 Bí quyết cần nhớ trước khi bắt đầu kinh doanh online

Làm giàu chưa bao giờ là một chặng đường bằng phẳng trải đầy hoa hồng, làm giàu nhờ kinh doanh Online thì lại càng khó khăn hơn gấp nhiều lần. Việc bùng nổ của các trang mạng xã hội, kéo theo sự quản lý có phần '' lỏng lẽo '' và chính sách không tính phí ( trừ trường hợp chạy quảng cáo ) đã khiến cho số lượng các shop Online đang tăng lên theo từng ngày với một tốc độ chóng mặt.


8 câu nói của Steve Jobs truyền cảm hứng cho bạn

Steve Jobs là nhân vật vĩ đại của làng công nghệ thế giới. Ông để lại dấu ấn trên ít nhất năm lĩnh vực: máy tính cá nhân với Apple II và Macintosh, âm nhạc với iPod và iTunes, điện thoại với iPhone, laptop với MacBook và hoạt hình với Pixar. 


Hiển thị từ 1 - 12  
12Sau »

TIN TỨC

TIN TỨC

TIN TỨC