Chi tiết

  • 1 Thông tin chủ đầu tưCông ty Cổ phần Hải Dương Vina
  • 2 Địa điểmXã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • 3 Diện tíchDiện tích đất khu quy hoạch 24 ha
  • 4 Thời gian thực hiện2009 -

Liên hệ

Số 5, đường Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM

: 0913.007.877    0283.811.9077

info.congtyboba@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Khu du lịch APEC VN

DỰ ÁN KHU DU LỊCH APEC VN

Được thiết kế bởi công ty CP Thiết kế Bộ Ba, 

Khu resort Apec nằm ven biển có một cồn cát cắt ngang nên tổng thể có đến 3 mặt được tiếp xúc với biển.cùng hệ thống đường xá được xây dựng thoáng và rộng rãi

Trong resort có đầy đủ các cơ sở với các trang thiết bị tiên tiến được thiết đẹp mắt, sang trọng:

Khách sạn trong resort

Khách sạn dược đặt vị trí trung tâm trong khu resort với tầng trệt cùng 3 tầng và sân thượng nhằm tạo cảm giác thoáng mát, có nhiều không gian cho du khách.

- Khách sạn hình vòng cung cùng hai mặt trước và sau đều có hồ bơi bao quanh, bạn có thể dễ dàng hòa mình vào dòng nước mà không cần phài ra biển.

Nhà hàng trong khu du lịch Apec

Nhà hàng nằm vị trí đối diện với khách sạn với không gian rộng rãi thích hợp cho việc tiếp khách, vừa ăn uống vừa thư giãn.

Trung tâm hội nghị trong Khu du lịch Apec

Trung tâm Hội nghị được thiết kế cạnh bên khách sạn. Đây là công trình được xây theo kiểu hình tròn thể hiện bằng những đường nét nhẹ nhàng, mềm mại giữa không gian mở, giao hòa với cảnh quan và thiên nhiên xung quanh.

Trung tâm Hội nghị được thiết kế sang trọng, trang nhã, gồm đầy đủ hệ thống thiết bị nghe nhìn, ánh sáng, sân khấu… hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các cuộc hội nghị, hội thảo lớn.

Biệt thự

Bungalow

Khách sạn và Bungalow được thiết kế riêng biệt theo từng khu nhằm tạo không gian riêng biệt, phù hợp cho nhu cầu của từng của từng du khách khác nhau, nhưng cũng không kém thân mật , gần gũi với thiên nhiên.

 

 

Resort Khác