Chi tiết

  • 1 Thông tin chủ đầu tưCông ty Cổ phần Hải Dương VINA
  • 2 Địa điểmXã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • 3 Diện tíchDiện tích đất khu quy hoạch 18,5 ha
  • 4 Thời gian thực hiện2009 -

Liên hệ

Số 5, đường Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM

: 0913.007.877    0283.811.9077

info.congtyboba@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Khu du lịch Cát Vân

Tổng quan trong thiết kế quy hoạch của dự án Cát Vân

Toàn thể dự án được chia thành 2 phân khu chức năng:
Khu A có 48 công trình: gồm có khách sạn cao cấp, câu lạc bộ, nhà công cộng khu biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, bể bơi.
Khu B có 47 công trình: gồm có nhà đón tiếp, Spa, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà dịch vụ bãi biển, Bungarow,  hẹ thống hạ tầng kỹ thuật, bảo vệ và bãi đỗ xe.

Khách sạn cao cấp

Được xây dựng tại khu A, với chiều cao là 12 tầng và diện tích đất xây dựng là 1100m2. Một khách sạn sang trọng, đầy đủ tiện nghi, nằm ở vị trí đắc địa, giáp với đường chính và giữa 2 khu vực.

Khách sạn cao cấp trong thiết kế quy hoạch dự án du lịch Cát Vân

Nhà hàng

Khu vực nhà hàng được thiết kế với không gian mở mang lại cảm giác thoải mái tự nhiên

Thiết kế kết hợp cả không gian mở và khép kín, với ý tưởng một gợn sóng hiền hòa, yên ả. Được thiết kế cao 2 tầng, tầng 1 sẽ là không gian mở bên ngoài khá rộng rãi để du khách có thể vừa tận hưởng thiên nhiên vừa thưởng thức các dịch vụ mà nhà hàng mang lại. Tầng 2 được thiết kế với không gian tương tự nhưng được khép kín bằng hệ thống cửa kính tạo một cảm giác hoàn toàn khác cho du khách.

Biệt thự

Biệt thự nghỉ dưỡng

Với các thiết kế hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, đem đến cho du khách sự thoải mái khi tới nơi đây.Biệt thự nghỉ dưỡng khu A gồm có 40 công trình, với diện tích xây dựng là 3600m2.Biệt thự nghỉ dưỡng khu B gồm có 14 công trình, với diện tích xây dựng là 1400m2.

Bungalow

Bungalow nghỉ dưỡng trong thiết kế quy hoạch dự án Cát Vân 

Được bố trí tại khu B, gồm có 26 công trình, với tổng diện tích đất xây dựng là 1300m2.Một nơi có thiết kế hoàn toàn khác biệt kết hợp với vật liệu gỗ vừa hiện đại vừa gần gũi thân thiện với thiên nhiên.

Nhà dịch vụ khu biệt thự

Với thiết kế thấp tầng và các cửa đều dùng vật liệu kính mang đến không gian rộng rãi, thoải mái cho mọi người khi đặt chân tới đây.

Công trình câu lạc bộ

Bố trí tại khu A, diện tích đất xây dựng là 600m2. Không gian thoáng đãng bên cạnh bể bơi, giáp với khu khách sạn cao cấp.

Câu lạc bộ vui chơi giải trí trong tổ hợp dự án khu du lịch Cát Vân

Trên đây là dự án thiết kế quy hoạch Khu du lịch Cát Vân mà Bộ Ba đã thực hiện năm 2009. Với quy mô rộng và có các công trình cũng như dịch vụ cao cấp sẽ là một điểm thu hút khách du lịch tới để trải nghiệm và tận hưởng.
 

 

 

 

 

 

 

 

Quy Hoạch Khác