GIỚI THIỆU

Thưa Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Bộ Ba xin gửi lời chào trân trọng.

Công ty Bộ Ba được thành lập vào năm 2011, với mục tiêu chuyên về hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Hiện nay chúng tôi định hướng công việc chuyên về tư vấn thiết kế và thi công các loại công trình (chủ yếu là công nghiệp và dân dụng). Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói, từ tư vấn thiết kế đến hỗ trợ pháp lý cho các dự án và thi công các loại công trình.

Các dịch vụ công ty cung cấp bao gồm:

1. Giai đoạn tiền thiết kếTư vấn chiến lược, Tư vấn các thủ tục pháp lý.

2. Giai đoạn thiết kế: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế cảnh quan.

3. Giai đoạn xây dựng: Quản lý chất lượng và giám sát.

4. Giai đoạn bàn giaoTư vấn quản lý.

Mục tiêu hoạt động của Công ty

Mục tiêu hoạt động của công ty là cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp chất lượng cao, cam kết mang lại sự hài lòng của khách hàng. Do đó, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, Công ty còn hợp tác với các chuyên gia, tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm nhằm đem lại những sản phẩm thiết kế chất lượng cao.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng, những dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

Trân trọng.

Giám đốc          

                               

 

THÀNH VIÊN CÔNG TY

Chủ nhiệm đồ án - TS Phó Đức Tùng

Ông Phó Đức Tùng tốt nghiệp khoa Kiến Trúc trường Đại học tổng hợp kỹ thuật Berlin và hoàn thành luận án tiến sĩ ngành kiến trúc tại đại học tổng hợp kỹ thuật Berlin. Đức năm 2000. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc tại CHLB Đức và Việt Nam, tiến sĩ Phó Đức Tùng đã tham gia chủ nhiệm rất nhiều đồ án lớn, tiêu biểu như: Giải nhất cuộc thi quy hoạch chung Côn Đảo, quy mô 7.700ha, Quy hoạch chung xây dựng, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hoá Nha Trang, quy mô 24.965 ha v.v.

Tổng Giám Đốc - Võ Khắc Huy

Ông Võ Khắc Huy giữ cương vị Giám Đốc Công ty CP Thiết kế Xây dựng Bộ Ba. Với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kiến trúc, quy hoạch và đã tham gia chủ trì nhiều dự án tiêu biểu như: Thiết kế toà nhà 17 tầng Khu Trung Yên mới, Quy hoạch khu đô thị Blue Pearl Resort Mũi Né, v.v...

 

 

 

Chủ tịch HĐQT - Trần Anh Tuấn

Ông Trần Anh Tuấn là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Kiến Trúc Bộ Ba. Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế kiến trúc và quy hoạch, Ông đã tham gia thực hiện nhiều đồ án quy hoạch và kiến trúc công trình. Đạt được một số thành tích tiêu biểu như: Giải nhất cuộc thi Thiết kế khu nhà ở & trung tâm thương mại T&T, giải  nhì cuộc thi Thiết kế tổ hợp chung cư cao cấp Vĩnh Yên, v.v...