Chi tiết

Liên hệ

Số 5, đường Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM

: 0913.007.877    0283.811.9077

info.congtyboba@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Tư vấn thủ tục pháp lý

PPC là viết tắt của pay-per-click, một mô hình tiếp thị internet, trong đó các nhà quảng cáo phải trả một lệ phí mỗi lần một trong các quảng cáo của họ được nhấp. Về cơ bản, đó là một cách mua thăm trang web của bạn, hơn là cố gắng để "kiếm" những thăm hữu cơ. 
Tìm kiếm quảng cáo công cụ là một trong những hình thức phổ biến nhất của UBND tỉnh. Nó cho phép các nhà quảng cáo trả giá cho vị trí đặt quảng cáo trong các liên kết tài trợ một công cụ tìm kiếm khi ai đó tìm kiếm trên một từ khóa có liên quan đến cung cấp kinh doanh của họ.

UBND tỉnh quản lý

Nền tảng như Google AdWords và Quảng cáo Bing là quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Với pay-per-click tiếp thị (PPC) chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp lấy tài khoản của bạn để cấp độ tiếp theo.Chúng tôi tùy chỉnh chiến lược và báo cáo phù hợp với nhu cầu của bạn. 
Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn bạn cần để hoàn thành mục tiêu của bạn, có thể là tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư, tăng dẫn đầu, hoặc lái xe nhận biết thương hiệu

 

 

 

 

 

UBND tỉnh kiểm toán

quá trình kiểm toán PPC của chúng tôi bắt đầu từ sự hiểu biết kiểm toán khách quan, bảo hiểm và dẫn đến phân tích dữ liệu.


Bing Quảng cáo

trong nhà Bing đội cơ quan quảng cáo của chúng tôi đã đào tạo và chuyên môn mà bạn cần để làm cho hầu hết các nền tảng phổ biến PPC Bing.Quảng cáo xã hội

EasySeo có thể giúp bạn với các chiến dịch xã hội trả tiền mà có thể lái xe đối tượng mục tiêu của bạn đối với nhiều hành động mong muốn nhắm mục tiêu.


hiển thị quảng cáo

quảng cáo hiển thị của bạn sẽ được nhắm mục tiêu khán giả đó đã chỉ ra một quan tâm đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.Google AdWords

Thuê chúng tôi cung cấp cho bạn những lợi ích của một chuyên gia AdWords toàn thời gian mà không có thêm chi phí thuê một nhân viên toàn thời gian.


Tiếp thị và nhắm mục tiêu lại

Cải thiện ROI và tăng chuyển đổi bằng cách tiếp thị cho những người có tất cả đã sẵn sàng truy cập trang web của bạn.