Chi tiết

Liên hệ

Số 5, đường Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM

: 0913.007.877    0283.811.9077

info.congtyboba@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Thiết kế kiến trúc

AdWords, chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép bạn tiếp cận các khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình.
Chọn nơi quảng cáo của bạn xuất hiện, đặt ngân sách mà bạn thấy hài lòng và đo lường tác động của quảng cáo.
Không có cam kết chi tiêu tối thiểu. Bạn có thể tạm dừng hoặc dừng bất kỳ lúc nào.

 Lợi ích của quảng cáo Google AdWords

Một vài điều quan trọng khiến AdWords khác biệt so với các loại quảng cáo khác. Sử dụng AdWords, bạn có thể:

• Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp

1. Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bởi vậy những người đó có nhiều khả năng thực hiện hành
2. Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện — trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào (tiểu bang, thị trấn hoặc thậm chí vùng lân cận).
3. Chỉ tính riêng Mạng hiển thị của Google (GDN) tiếp cận 80% người dùng Internet ở Hoa Kỳ.

• Kiểm soát ngân sách của bạn

1. Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn xuất hiện. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.
2. Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.
3. Không có cam kết chi tiêu tối thiểu.

• Thấy chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa trên phần đó

1. Xem báo cáo về mức độ hiệu quả mà quảng cáo của bạn đang hoạt động — xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, họ đến từ đâu, v.v…
2. Sử dụng công cụ của AdWords để chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói quảng cáo Google theo yêu cầu Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: info@epm.vn hoặc Hotline: 0938.8283846, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.