Chi tiết

  • 1 Thông tin chủ đầu tưCô Ngô Thị Minh Thúy.
  • 2 Địa điểmBiệt thự song lập số 100 – Đường 3.5 – Khu Gamuda – Hoàng Mai, Hà Nội
  • 3 Diện tích3 tầng với tổng diện tích thiết kế 305m2.
  • 4 Diện tích xây dựngThiết kế nội thất và thiết kế cảnh quan sân vườn.
  • 5 Diện tích sànTân Cổ Điển – Năm 2015.
  • 6 Quy mô công trìnhTạ Bá Chủ
  • 7 Công việc thực hiện1
  • 8 Thời gian thực hiện2013 -
  • 9 Khác3

Video

Liên hệ

Số 5, đường Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM

: 0913.007.877    0283.811.9077

info.congtyboba@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Biệt thự chị Thúy - Gamuda Garden

Tầng 1 trong thiết kế nội thất biệt thự Gamuda nhà cô Thúy.

Nội thất phòng khách tại biệt thự Gamuda nhà cô Thúy.

Mặt bằng bố trí nội thất tại tầng một này bao gồm thiết kế nội thất phòng khách, phòng ăn và phòng bếp. Không gian phòng khách này là nơi tiếp đón những vị khách quý của gia đình, cũng là nơi cả nhà ngồi nói chuyện với nhau. Một không gian thoải mái, có khung cửa kính nhìn ra bên ngoài mang lại sự thoáng đãng cho phòng sinh hoạt chung này. Phòng khách được bố trí bộ bàn ghế bằng gỗ, đây là đồ được tận dụng lại từ nội thất cũ của gia đình. Màu sắc chủ đạo trong không gian phòng khách này là màu gỗ kết hợp với màu trắng đơn thuần, bên cạnh đó một chút phào nẹp sẽ là điểm nhấn nhá mang hơi thở của phong cách tân cổ điển.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (5).JPG  

Không gian nội thất nhà cô Thúy hướng nhìn từ cửa chính vào. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (1).JPG  

Phòng khách với bộ tràng kỷ bằng gỗ được tận dụng lại theo mong muốn của gia đình tại Gamuda. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy.jpg  

Phòng khách với bộ tràng kỷ bằng gỗ thân thiện với thiên nhiên và không gian sống. 

Nội thất phòng ăn trong thiết kế biệt thự này.

Phòng ăn đơn giản là bộ bàn ghế ăn giành cho 6 người, đây cũng là đồ tận dụng của gia đình, vật dụng gắn liền với nhiều kỷ niệm cũng như chất chứa nhiều câu chuyện của mọi thành viên trong gia đình tại ngôi nhà cũ. Phòng ăn này được bố trí trong cùng không gian với phòng bếp, đây là nơi quây quần mọi thành viên trong gia đình vào bữa cơm chiều. Phòng ăn này được bố trí tại vị trí trung tâm, có tầm nhìn hướng ra ngoài khá thông thoáng và tiện nghi.

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (3).JPG  

Thiết kế nội thất phòng ăn và phòng bếp trong thiết kế biệt thự tại Gamuda. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (2).JPG  

Phòng ăn đẹp với không gian thoáng hứa hẹn một nơi lý tưởng cho những bữa tối ngon miệng.

Nội thất phòng bếp trong biệt thự nhà cô Thúy.

Đây là khu vực bếp ăn của cả gia đình, không gian này giành tặng riêng cho người phụ nữ đảm đang. Với thiết kế nội thất phòng bếp đẹp như này, hứa hẹn rất nhiều món ăn ngon và chứa chan tình cảm giành cho mọi thành viên trong gia đình. Hệ thống tủ bếp được đóng mới hoàn toàn rất tiện nghi và hiện đại. Màu trắng được lựa chọn cho hệ thống tủ bếp để kết hợp hài hòa với màu gỗ của bàn ăn và tạo nên chính thể thống nhất cho màu sắc chung của cả gia đình.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (7).JPG  

Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách tân cổ điển tại biệt thự nhà cô Thúy ở Gamuda. 

Tầng 2 trong thiết kế nội thất tại Gamuda nhà cô Thúy theo phong cách Tân cổ điển. 

Phòng ngủ hai vợ chồng trong thiết kế nội thất Gamuda.

Đây là không gian phòng ngủ của hai vợ chồng nhà cô Thúy, phòng ngủ này được thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển xen lẫn hiện đại. Nội thất trong không gian này vẫn là tận dụng lại hệ thống giường cũ, có hệ thống tủ được đóng mới. Gọi là cô Thúy vì tuổi tác, chứ dung mạo của cô Thúy còn rất trẻ và đẹp, phong cách sống thoáng và rất hiện đại. Căn phòng này được thiết kế với lưu ý là tủ quần áo phải thật rộng và nhiều ngăn cùng với bàn trang điểm lớn một chút.Phòng tắm cũng được bố trí trong không gian phòng ngủ của hai vợ chồng. Phòng này không gian không được thoải mái như hai phòng của con, nó hơi bí vì diện tích cũng như cấu trúc vốn có của ngôi nhà. Tuy nhiên theo phong thủy, ở phòng này là hợp nhất với hai vợ chồng cô Thúy nên thiết kế nội thất phòng ngủ này làm sao cho hài hòa nhất là yêu cầu của chủ nhà.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (11).JPG  

Thiết kế nội thất phòng ngủ giành cho hai vợ chồng nhà cô Thúy tại biệt thự Gamuda. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (8).JPG  

Hệ thống tủ âm tường trong thiết kế nội thất phòng ngủ vợ chồng nhà cô Thúy tại Gamuda. 

Phòng ngủ của con gái trong thiết kế nội thất biệt thự Gamuda.

Phòng ngủ của con gái nhà Cô Thúy có không gian khá đẹp, tầm nhìn thoáng rộng, hứa hẹn một phòng riêng lý tưởng cho cô con “gái rượu” của gia đình.Tổng quan thiết kế nội thất phòng ngủ con gái này là bố trí những vật dụng cần thiết cho công năng sử dụng. Chiếc giường bằng gỗ, hệ thống tủ quần áo, bàn phấn của con gái tất cả được sắp xếp hợp lý, hài hòa.Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ này vẫn đi theo xu hướng chung của cả ngôi nhà, màu gỗ kết hợp với sơn trắng của tường nhà, thêm sự nhấn nhá của hệ thống phào nẹp trên các khung tường trắng.

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (15).JPG  

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái nhà cô Thúy tại biệt thự 3 tầng Gamuda. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (16).JPG  

Phòng ngủ con gái với không gian thoáng rộng nhờ hệ thống cửa sổ đón ánh sáng thiên nhiên. 

Tầng 3 trong thiết kế nội thất tại Gamuda nhà cô Thúy theo phong cách tân cổ điển. 

Phòng ngủ của con trai trong thiết kế nội thất biệt thự Gamuda.

Phòng ngủ của con trai nằm trên tầng 3 của ngôi biệt thự song lập này, với diện tích khá thoải mái nên ngoài việc bố trí phòng ngủ, còn bố trí thêm được phòng học hay phòng đọc sách nhỏ, đặt thêm được tủ quần áo tận dụng trước kia của gia đình.Phòng ngủ này có không gian thoáng, cửa sổ khá rộng, hứa hẹn một không gian riêng tư tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, khí trời trong lành,một không gian tuyệt hảo để sống. Nếu không phải leo cao, thì đây có lẽ là không gian lý tưởng cho những cô gái mộng mơ hơn là cậu con trai.Xu hướng chung của giới trẻ bây giờ là thích có một chiếc ghế lười trong phòng ngủ của mình. Đơn giản vì thích, thích cái cảm giác nằm nhoài trên ghế nghe nhạc, lướt web hay chỉ là ngồi nhìn mưa….

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (20).JPG  

Không gian phòng ngủ của con trai trong thiết kế nội thất biệt thự tại Gamuda. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (21).JPG  

Một góc nhìn khác trong phòng ngủ của con trai nhà cô Thúy được thiết kế theo phong cách hiện đại. 

Thiết kế ngoại cảnh sân vườn trong biệt thự nhà Cô Thúy tại Gamuda

Thiết kế ngoại cảnh sân vườn này là mô phỏng ra không gian của sân vườn, còn tất nhiên, cây gì, hoa gì, màu sắc như nào là do sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Mục đích đầu tiên và cuối cùng khi tiến hành thiết kế ngoại cảnh sân vườn chính là mang đến không gian xanh, không khí trong lành xung quanh ngôi biệt thự của mình.Có cây, có cỏ, có bể nước tiểu cảnh để cân bằng phong thủy, một chút tâm linh được thể hiện ở đây. Bên cạnh đó, một bộ bàn ghế đơn giản có thể bằng gỗ hoặc bằng mây là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian xanh này.

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (26).JPG  

Không gian ngoại cảnh sân vườn với mô phỏng cây xanh tạo sự thoáng mát cho biệt thự này. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (25).JPG  

Tiểu cảnh sân vườn đôi khi khiến ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và thân thiết hơn rất nhiều. 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-nha-co-thuy (24).JPG  

Hãy tạo lá phổi xanh cho không gian sống nhà bạn - Sân vườn tiểu cảnh tại biệt thự Gamuda. 

Trên đây là thiết kế nội thất biệt thự tại Gamuda mà Trinity đã thực hiện cho nhà cô Thúy.Có thể nói rằng, mỗi một công trình là một tâm huyết riêng của gia chủ và của cả những kiến trúc sư. Sự kết hợp giữa ý tưởng lồng vào trong ngôn ngữ thiết kế để tạo ra một không gian sống mà được ví như “tâm hồn” của mỗi thành viên trong gia đình. Với tâm niệm công trình chỉ đẹp khi chủ đầu tư hài lòng, mọi thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, đặt mình vào suy nghĩ của khách hàng nên những sản phẩm thiết kế nội thất mà chúng tôi tạo ra không chỉ bền vững với thời gian, thân thiện môi trường mà còn đảm bảo tối đa công năng sử dụng. Chính vì vậy, mà Khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trinity trong suốt hơn 10 năm qua. Nếu anh chị và gia đình đang tìm hiểu để thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cho không gian sống nhà mình, hãy gọi cho chúng tôi nếu cần tư vấn. Hy vọng với kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể tư vấn cho anh chị những phương án tốt nhất cho nhà mình. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0979 042 292 – 0913 00 7876. 

Công Trình Khác